BẠN ĐÃ BIẾT: "CÁC BƯỚC QUAN TRỌNG CẦN CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI XÂY NHÀ?"

4/5/2018 | 178 lượt xem

Bạn đang chuẩn bị xây dựng ngôi nhà ở của mình, đó là công trình tâm huyết mà cả đời bạn có thể chỉ xây dựng một lần hoặc dựa theo tình hình kinh tế mà bạn có thể xây nhiều lần theo mong muốn. Bởi vậy việc làm nhà được coi là một trong những việc trọng đại trong cuộc đời mỗi con người. Vì vậy phải cân nhắc kỹ lưỡng muốn xây nhà cần chuẩn bị những gì để có một ngôi nhà đẹp, một không gian sống hoàn hảo, thoải mái cho gia đình trong tương lai sắp tới...

Bạn đã biết: "Các bước quan trọng cần chuẩn bị trước khi xây nhà" hay chưa chính là câu hỏi mà nhiều khách hàng có nhu cầu tìm hiểu trước khi xây dựng, khởi công mẫu nhà ở cho gia đình mình khi đến lựa chọn hợp tác với kiến trúc sư We Create Home (SVG Engineering) hiện nay. Bởi vậy chúng tôi đã nhanh chóng tổng hợp lại các quy trình khoa học, có chi tiết đầy đủ các bước thực hiện với mong muốn giúp Quý khách hàng xây dựng ngôi nhà đơn giản, dễ dàng và chuẩn bị những gì thuận lợi nhất để có được ngôi nhà đẹp như mong đợi.

TRƯỚC KHI XÂY NHÀ CẦN XEM TUỔI LÀM NHÀ VÀ HƯỚNG NHÀ HỢP PHONG THỦY

Trước khi thiết kế nhà và xây nhà yếu tố đầu tiên cần chuẩn bị là xem phong thủy, đây là vấn đề quan trọng từ xưa đến nay, đặc biệt là tuổi làm nhà. Với nhiều năm kinh nghiệm xây nhà trọn gói Hải Phòng, We Create Home (SVG Engineering) luôn tư vấn phong thủy xây nhà tốt nhất cho từng khách hàng. Bởi chúng tôi luôn tư vấn để gia chủ hiểu được rằng việc xem tuổi làm nhà và hướng nhà chuẩn phong thủy là vấn đề quan trọng nhất khi có dự định xây nhà, nó ảnh hưởng đến vận mệnh, tài lộc và sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Cụ thể, năm Mậu Tuất 2018 những tuổi hợp phong thủy xây nhà sẽ được chúng tôi giải đáp và lựa chọn phù hợp nhất cho gia chủ. 

Trước hết, xác định tuổi qua năm tháng ngày sinh để tính toán cung hướng mạng cho từng người. Mỗi người đều có năm, tháng, ngày, giờ sinh của mình. Và mỗi năm đều có một sao quản vận. Sao quản vận chiếu mạng (theo Tam nguyên cửu vận) thì con người mang trường sinh mạng của sao đó. Theo hình đồ 9 sao phối 8 cung hướng của Bát quái (trùng với từ trường Nam Bắc của Trời - Đất và chia ra 8 hướng chính).

Cách phố biến nhất để xem tuổi làm nhà có phù hợp với năm dự định làm nhà hay không, chúng ta xem tuổi mụ có bị phạm Kim Lâu và Hoàng Ốc hay không, nếu phạm thì chúng ta có thể mượn tuổi khác để làm nhà không bị phạm và hợp với tuổi của gia chủ.

We Create Home (SVG Engineering) tư vấn xem phong thủy xây nhà miễn phí cho khách hàng xây nhà trọn gói Hải Phòng tại công ty

Xem phong thủy nhà theo tuổi, theo hướng sẽ giúp gia chủ có được một nơi ở hợp phong thủy, gia đình hạnh phúc an lành, phần nào tránh được những rủi ro vận hạn xấu. Nhà vừa đẹp vừa sang lại hút nhiều tài lộc là điều mà gia chủ nào cũng mong ước. We Create Home cung cấp dịch vụ xem phong thủy nhà ở miễn phí tại Hải Phòng uy tín chuyên nghiệp sẽ tính toán thiết kế xây dựng các hạng mục kiến trúc và nội thất công trình sao cho chuẩn phong thủy. Xem phong thủy nhà ở sẽ tạo cho bạn tư tưởng yên tâm và thỏa mãi để công việc cũng như cuộc sống được tươi mới hơn. Xem phong thủy trước ki xây nhà và hoàn thiện ngôi nhà tức là bạn đã tạo cho mình một ngôi nhà hoàn hảo về mặt thẩm mỹ và về mặt công năng sử dụng, lúc đó bạn sẽ không phải sử dụng các vật phẩm phong thủy để xử lý phong thủy cho ngôi nhà bạn nữa. 

CHUẨN BỊ KINH PHÍ ĐẦU TƯ LÀ BƯỚC QUAN TRỌNG THỨ 2 ĐỂ BẠN XÂY DỰNG NGÔI NHÀ KHANG TRANG NHẤT

Tính toán, cân nhắc và chuẩn bị kinh phí đầu tư cho ngôi nhà là bước không thể thiếu bởi nó quyết định việc có xây được nhà hay không. Nguồn vốn phụ thuộc vào khả năng tài chính của gia đình và quyết định sẽ tạo nên công trình nhà như thế nào. Ví dụ với mức kinh phí đầu tư nhiều nhất có thể bỏ ra là 500 triệu thì sẽ xây kiểu nhà như thế nào, dưới 1 tỷ thì xây được ngôi nhà như thế nào…

Bạn lên kế hoạch tính toán chặt chẽ bao nhiêu thì kết quả sẽ gần với ý tưởng của bạn bấy nhiêu. Bạn hãy tính toán trước để có cái nhìn tổng thể, cân nhắc từ vấn đề tài chính ( nên đầu tư vào ngôi nhà của mình bao nhiêu), ý tưởng, các vật liệu đến việc lựa chọn thời điểm thích hợp để xây dựng. khi có kết quả của công việc sẽ làm bạn hài lòng hơn.

Dựa trên nhu cầu của từng khách hàng và số tiền mà họ hiện có khoảng bao nhiêu mà We Create Home (SVG Engineering) sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn giải pháp xây nhà phù hợp và lên phương án xây nhà trọn gói theo quy trình từ A đến Z gồm thiết kế kiến trúc nội thất, lập bảng dự toán chi phí nhân công, chi phí nguyên vật liệu xây dựng, tiến hành thi công xây nhà theo yêu cầu.

Chuan bi kinh phi xay nha

Kinh phí đầu tư là một trong những yếu tố quan trọng cần chuẩn bị kỹ lưỡng để đảm bảo quá trình xây nhà diễn ra suôn sẻ

ĐỊNH HÌNH PHONG CÁCH KIẾN TRÚC, SỐ TẦNG, CÔNG NĂNG RÕ RÀNG TRÊN DIỆN TÍCH ĐẤT XÂY DỰNG LÀ BAO NHIÊU?

Nhu cầu về đặc điểm, phong cách kiến trúc và bố trí công năng luôn phải được hình thành từ đầu sau đó suy xét dựa trên số vốn đầu tư mà bạn bỏ ra có phù hợp hay không. Muốn xây nhà cần chuẩn bị những gì cần thiết? Bên cạnh đó, ngoài yếu tố chi phí, nhu cầu về ngôi nhà cũng cần phù hợp với đặc điểm của vị trí, hình dáng lô đất mà bạn sở hữu có cho phép hay không, có thể thực hiện được hay không.

Bạn có thể thích một mẫu nhà cấp 4 đơn giản hay một ngôi nhà cao tầng kiểu nhà ống hay biệt thự…đó là những vấn đề về mặt phong cách kiến trúc bạn cần xác định được để đề đạt với đơn vị thiết kế nhà. Nhu cầu về công năng thường là quan trọng nhất, nó phụ thuộc vào số lượng thành viên sống trong ngôi nhà, vào diện tích lô đất có thể đáp ứng được hay không. Vì vậy việc cân nhắc nhu cầu và ý tưởng ngay từ đầu là vấn đề rất quan trọng. Bạn đừng lo lắng quá về vấn đề này, khi tìm đến với SVG Engineering các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phương án thiết kế nhà đẹp tối ưu nhất, cụ thể là định hình phong cách kiến trúc, số tầng, công năng rõ ràng ứng với diện tích đất xây dựng của gia đình bạn.

Thiet ke nha pho 4 tang hien dai

Thiết kế nhà phố 4 tầng tại Hải Phòng với kiến trúc hiện đại dẹp được đánh giá là điển hình cho xu hướng thiết kế nhà phố 2018

Thiet ke nha pho 3 tang tai quan Hong Bang

Thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng diện tích vuông vắn 100m2 tại quận Hồng Bàng Hải Phòng

Thiet ke biet thu hien dai 3 tang tai Hai Phong

Dịch vụ thiết kế biệt thự của SVG ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm sử dụng và hài lòng bởi những mẫu biệt thự nhà đẹp độc đáo và tiện nghi

Thiet ke nha pho tai quan Kien An

We Create Home hoàn thiện phương án thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng diện tích 108m2 tại quận Kiến An Hải Phòng

THAM KHẢO KỸ VỀ THÔNG TIN XÂY DỰNG, GIÁ CẢ, NHÀ THẦU, CHỦNG LOẠI VẬT LIỆU...

SVG Engineering cũng khuyến khích khách hàng nên chủ động tìm hiểu kỹ thông tin trước khi lên kế hoạch xây nhà sẽ giúp bạn dễ dàng cập nhâtk những thông tin hữu ích và nguồn tiếp cận các kiến trúc sư, nhà thầu, vật liệu xây dựng phong phú và đúng nguồn.

Có nhiều cách tìm hiểu thông tin như qua hàng xóm, bạn bè, người thân, đồng nghiệp… những người đã có kinh nghiệm làm nhà mới. Đặc biệt là những chủ nhà đã trực tiếp tiếp xúc, làm việc, tham gia lựa chọn, quyết định, giám sát các đối tác và chọn vật liệu xây dựng. Ngoài ra, cũng nên tìm hiểu qua mạng, sách báo chuyên ngành về xây nhà. Muốn xây nhà cần chuẩn bị những gì ? Khi có thông tin và kiến thức về xây nhà mới nhiều hơn, việc trao đổi với các kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng, giám sát thi công của SVG Engineering sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Họ sẽ rất khó “qua mặt” được bạn.

LỰA CHỌN CÔNG TY XÂY NHÀ UY TÍN VÀ CÓ KINH NGHIỆM LÂU NĂM TRÊN THỊ TRƯỜNG

Sau khi định hình được nguồn vốn đầu tư cũng như sở thích, nhu cầu cá nhân về kiến trúc, công năng, điều quan trọng là chúng ta cần tìm một đơn vị tư vấn thiết kế ngoại thất hoặc có thể cả nội thất (nếu có đủ chi phí). Muốn xây nhà cần chuẩn bị những gì ? Nếu như công trình định xây chỉ khoảng dưới 500 triệu thì một lời khuyên rằng bạn nên tìm trên mạng những bản vẽ mặt bằng và hình dáng ô đất phù hợp với nhu cầu công năng của bạn rồi chỉnh sửa để cho đội thi công thực hiện chứ không cần thiết phải thuê đơn vị thiết kế chi tiết để tốn thêm chi phí.

Tuy nhiên nếu số vốn bạn đầu tư vào công trình lớn hơn khoảng 1 tỷ thì việc bạn thuê đơn vị thiết kế để làm hồ sơ kỹ thuật thi công chi tiết là vô cùng cần thiết. Để tạo nên một công trình bên vững, hoàn hảo thì số tiền bạn bỏ ra thuê thiết kế rất xứng đáng. Tầm quan trọng của bản vẽ thiết kế là không thể chối cãi. Điều cần thiết, bạn phải là người đầu tư sáng suốt và thông thái để lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nhà chuyên nghiệp đáng tin cậy. We Create Home (SVG Engineering) tự hào là Công ty thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế nội thất.... uy tín hàng đầu tại Hải Phòng có hơn 13 năm trong lĩnh vực xây dựng. Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo và tận tâm của chúng tôi sẽ đưa ra những phương pháp tốt nhất cho từng chi tiết và các giải pháp tối ưu cho ngôi nhà bạn.

Xay tron goi nha pho 4 tang tan co dien

Hình ảnh thực tế xây trọn gói nhà phố tân cổ điển 3 tầng Hải Phòng diện tích 75m2 (7.5mx10m)

Xay nha 3 tang tron goi

Thực tế quá trình xây trọn gói nhà phố 3 tầng tân cổ điển cho gia đình chủ đầu tư Lê Ngọc Nguyên

Xay tron goi nha pho 3 tang

Công trình nhà phố tân cổ điển 3 tầng quận Hải An (Hải Phòng) đã dần đi vào hoàn thiện xong xuôi

Xay nha tron goi quan Hai An

We Create Home (SVG Engineering) hoàn thiện xây trọn gói nhà phố tân cổ điển 3 tầng tại quận Hải An (Hải Phòng)

Cách làm việc chuyên nghiệp của kiến trúc sư sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức đồng thời đảm bảo hiệu quả chất lượng hồ sơ thiết kế, quá trình thi công xây dựng nhà. Giá cả là điều mà ai cũng cần xem xét và ở SVG Engineering không có giá rẻ chỉ có giá tốt nhất đến với khách hàng. Quan trọng là chúng tôi luôn thể hiện rõ những thế mạnh và ưu điểm nổi bật trong từng phương án xây nhà cụ thể, bao gồm "Thiết kế sáng tạo - Thi công chất lượng - Giám sát hiệu quả" giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và thời gian trong việc sử dụng vật liệu thông minh, cùng với tính sáng tạo, chất lượng, kỹ thuật và thẩm mỹ của công trình. Muốn xây nhà cần chuẩn bị những gì ? Nên có hợp đồng rõ ràng cũng như thỏa thuận chi tiết giữa bạn với các đối tác này.

Mặc dù hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế nhà đẹp Hải Phòng và các thành phố lớn, Quý vị khách hàng hãy tin tưởng vào năng lực và thương hiệu của We Create Home (SVG Engineering). Việc của bạn là đặt niềm tin vào chúng tôi, còn lại thiết kế và xây dựng công trình ra sao đã có chúng tôi lo liệu. Niềm tin và sự hài lòng của Chủ đầu tư chính là động lực lớn nhất cổ vũ tinh thần để kiến trúc sư, thợ thi công và giám sát của chúng tôi tiếp tục phát huy điểm mạnh và không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Xây nhà không phải chỉ cần có tiền là có thể đảm bảo sở hữu một không gian sống hoàn mĩ vì nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và cần thời gian chuẩn bị, tính toán lâu dài. Muốn xây nhà cần chuẩn bị những gì là vấn đề không hề dễ dàng, phải có thống kê và lập kế hoạch tỉ mỉ, chi tiết mới hoàn thành một cách khoa học được. Hy vọng với thông tin hữu ích trên đây của KTS We Create Home sẽ giúp cho bạn chuẩn bị vững vàng tâm lý, tinh thần và kinh tế để xây dựng mẫu nhà đẹp cùng chi phí thi công tiết kiệm nhất có thể. Mọi nhu cầu thiết kế nhà đẹp cũng như xây nhà trọn gói, tư vấn phong thủy tại We Create Home, Quý vị vui lòng liên hệ tới HOTLINE 0902.593.686 hoặc 0936.547.819 để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

WE CREAT HOME - TRUNG TÂM THIẾT KẾ KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG CREAT HOME

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ GIÁM ĐỊNH XÂY DỰNG SAO VIỆT

Trụ sở Hải Phòng :

Tầng 8 khách sạn Hải Quân, số 5 Lý Tự Trọng, Quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

Tel: (0225) 3.747.819

Fax : +84.031.3747820

Website: thietkenhasvg.com & svg-group.com

Hotline: 0936.547.819 - 0902.593.686

Email: svg.group2005@gmail.com & duythang75@gmail.com

Các văn phòng đại diện:

1, Hà Nội: Số 6/9 ngõ 121 Lê Thanh Nghị, P. Đồng Tâm, Q. Hai Bà Trưng

2, TP. Hồ Chí Minh: Khu nhà văn phòng SVG Group, 126 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh