Nội thất phòng khách

Phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà và cũng là tâm điểm đáng chú ý nhất của một ngôi nhà. Do vậy, thiết kế nội thất phòng khách sao cho đẹp mắt , sang trọng, bố trí công năng tiện nghi khoa học và hợp phong thủy tạo không gian đón tiếp khách lịch thiệp và cảm giác gần gũi ấm cúng cho các thành viên trong gia đình Chủ đầu tư là điều mà các thiết kế nội thất Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) luôn chú trọng.

Để có được một mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp đòi hỏi các kiến trúc sư phải bố trí được không gian sao cho hợp lý và tiện nghi nhất, thể hiện được cá tính đặc trưng của gia chủ và một điều cũng rất quan trọng đó là phòng khách đẹp phải hợp phong thủy. Tùy vào tuổi, mệnh của mỗi người ta mà có thể trang trí thêm các vật phẩm phong thủy cho phòng khách để đem lại may mắn tài lộc cho gia chủ. Tùy theo yêu cầu của Chủ đầu tư cũng như phong cách thiết kế nội thất chung của công trình mà SVG sẽ đưa ra ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách hiện đại, nội thất phòng khách cổ điển, nội thất phòng khách tân cổ điển sang trọng và tiện nghi nhất với lối bày trí khoa học, phù hợp với diện tích chung của ngôi nhà.

Dưới đây là những ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách đẹp, phong phú và đa dạng dành cho mọi công trình nhà phố, biệt thự, khách sạn được liên tục cập nhật trên website thietkenhasvg.com mời Quý vị cùng tham khảo và áp dụng bày trí nội thất cho ngôi nhà của mình!

 

Phòng khách là tâm điểm sáng giá nhất của bất cứ công trình nhà ở nào, đối với biệt thự, phòng khách còn là nơi thể hiện dấu ấn cá tính và phong cách [...]