XÂY NHÀ TRỌN GÓI 3 TẦNG DIỆN TÍCH 68M2 TẠI HẢI PHÒNG SVG NPH 001

24/10/2017 | 948 lượt xem

Người xưa có câu “an cư lập nghiệp”, xây dựng nhà để các thành viên cùng sinh sống lâu dài là vấn đề hệ trọng đối với người trụ cột trong gia đình. Hiện nay, dịch vụ xây nhà trọn gói được đánh giá là giải pháp vô cùng lý tưởng giúp chủ nhà tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn hoàn toàn yên tâm sở hữu ngôi nhà đẹp và tiện nghi như ý muốn.

Nhận thấy rõ nhu cầu xây nhà trọn gói từ A đến Z từ phía đông đáo Chủ đầu tư ngày càng tăng cao, Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) đã tập trung đẩy mạnh dịch vụ xây nhà trọn gói Hải Phòng, thể hiện rõ những ưu thế trong từng sản phẩm của mình. Cụ thể, đó là sự sáng tạo liên tục trong thiết kế từ phía đội ngũ kiến trúc sư, , việc cam kết chất lượng, tiến độ và hiệu quả trong từng giai đoạn xây dựng nhà dân của đội ngũ thợ thi công cùng kinh nghiệm từ đội ngũ quản lý giám sát công trình.

XÂY NHÀ TRỌN GÓI HẢI PHÒNG

Xây nhà trọn gói được SVG rất chú trọng bởi đây là dịch vụ có nhiều tiềm năng, nhất là tại thành phố lớn như Hải Phòng. Qua thời gian tìm hiểu, được biết SVG là công ty có thương uy tín hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng tại TP. Cảng, ông Phạm Văn Sanh đã quyết định hợp tác với SVG để lên phương án xây nhà trọn gói 3 tầng diện tích 68m2 tại Hải Phòng.

Trong suốt quá trình triển khai thực hiện, từ việc lên ý tưởng, bản vẽ thiết kế kiến trúc, bản vẽ mặt bằng đến phương án triển khai thi công, kiến trúc sư và thợ thi công của SVG luôn được CĐT đánh giá cao năng lực xây nhà trọn gói tại Hải Phòng cũng như tinh thần trách nhiệm với công việc.

Xay nha tron goi 3 tang

SVG triển khai xây nhà trọn gói 3 tầng diện tích 68m2 hiện đại đẹp tại Hải Phòng

XÂY NHÀ TRỌN GÓI 3 TẦNG DIỆN TÍCH 68M2 TẠI HẢI PHÒNG    

- Chủ đầu tư: Ông Phạm Văn Sanh

- Địa chỉ: số 222 Thiên Lôi – quận Lê Chân – TP. Hải Phòng

- Loại hình: Nhà phố hiện đại

- Số tầng: 3 tầng

- Mặt tiền: 4m

- Diện tích xây dựng: 68m2 (4mx17m)

- Công năng sử dụng: gara để xe, phòng khách, phòng bếp ăn, 3 phòng ngủ có WC khép kín, phòng tắm, phòng thờ, khu chứa đồ

- Đơn vị thực hiện: Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering)

- Năm thực hiện: 2017    

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ MẶT BẰNG NHÀ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI DIỆN TÍCH 68M2 TẠI HẢI PHÒNG

SVG luôn tư vấn để khách hàng hiểu rằng để thiết kế nhà đẹp không chỉ chú trọng việc lựa chọn nguyên liệu và màu sắc trang trí mặt tiền mà cần phải có bản thiết kế chuẩn, để tránh được các khiếm khuyết thừa thiếu trong cách tạo hình đồng thời đạt hiệu quả tối ưu nhất về mặt công năng. 

Do đó, trước khi xây nhà cho khách hàng, SVG luôn dành tâm huyết để hoàn thiện phương án thiết kế kiến trúc nhà phố 3 tầng tại Hải Phòng SVG NPH 001 đẹp, ấn tượng cùng bản vẽ mặt bằng công năng tiện nghi khoa học trên diện tích 68m2.

Mời Quý vị tham khảo phối cảnh kiến trúc và bản vẽ mặt bằng nhà phố 3 tầng SVG NPH 008:

1, Thiết kế kiến trúc nhà phố 3 tầng hiện đại diện tích 68m2 tại Hải Phòng

Ý tưởng thiết kế kiến trúc nhà phố 3 tầng tại Hải Phòng đã hoàn toàn thuyết phục CĐT Phạm Văn Sanh. Bằng tư duy sáng tạo, khả năng xử lý bố cục linh hoạt cùng việc chọn lọc những nguyên liệu hiện đại phù hợp, kiến trúc sư SVG đã mang đến cho công trình diện mạo mặt tiền khang trang và thoáng đãng.

Màu sắc trang trí ngoại thất cũng rất trang nhã, trắng chủ đạo kết hợp với ghi theo sở thích của gia chủ. SVG cũng lựa chọn kính sáng cường lực để thiết kế cửa sổ và ban công để tăng tính thẩm mỹ cho công trình đồng thời giúp che chắn nắng, đón gió và ánh sáng hợp lý.

Xay nha tron goi 3 tang kien truc hien dai

Nhà phố 3 tầng xây dựng trọn gói tại Hải Phòng có kiến trúc hiện đại đơn giản mà khang trang

Xay tron goi nha 3 tang dep

Phương án thiết kế phố hiện đại 3 tầng diện tích 68m2 tại Hải Phòng được CĐT đánh giá cao

2, Thiết kế mặt bằng công năng nhà phố 3 tầng diện tích 68m2 tại Hải Phòng

Để ngôi nhà sau khi xây dựng xong có được không gian sống tiện nghi lý tưởng, sắp xếp bày trí các phòng chức năng phù hợp với diện tích sử dụng, SVG tiếp tục tập trung vào thiết kế mặt bằng công năng nhà phố 3 tầng tại Hải Phòng SVG NPH 001. 

Công năng được sắp xếp khoa học, bố trí hợp lý trên diện tích sàn 68m2 mỗi tầng, đảm bảo nhu cầu sinh hoạt trong các phòng chức năng gồm: phòng khách, phòng bếp ăn, phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ của các thành viên trong gia đình được thuận tiện và thoải mái.

Mat bang tang 1

Bản vẽ mặt bằng tầng 1 nhà phố hiện đại 3 tầng được sắp xếp diện tích phù hợp đảm bảo công năng phòng khách, phòng bếp ăn và phòng WC chung tiện nghi nhất

Mat bang tang 2

Bản vẽ mặt bằng tầng 2 nhà phố hiện đại 3 tầng diện tích 68m2 tại Hải Phòng bao gồm 2 phòng ngủ có WC khép kín với đầy đủ tiện nghiMat bang tang 3

Bản vẽ mặt bằng tầng 3 của nhà phố hiện đại diện tích 68m2 tại Hải Phòng được phân chia diện tích phù hợp gồm các phòng chức năng sau: phòng thờ rộng trang nghiêm, phòng ngủ nhỏ và khu vực kho chứa đồMat bang tang mai

Bản vẽ mặt bằng tầng mái nhà phố hiện đại 3 tầng diện tích 68m2 tại Hải Phòng Mat cat 1-1

Bản vẽ mặt cắt 1-1 của nhà phố hiện đại 3 tầng diện tích 68m2 tại Hải Phòng

Mat cat 2-2

Bản vẽ mặt cắt 2-2 của nhà phố hiện đại 3 tầng diện tích 68m2 tại Hải Phòng 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ XÂY NHÀ TRỌN GÓI 3 TẦNG HIỆN ĐẠI ĐẸP TẠI HẢI PHÒNG

Để Quý vị bạn đọc hình dung rõ nét nhất quá trình xây nhà trọn gói 3 tầng diện tích 68m2 tại Hải Phòng được triển khai thực hiện theo quy trình bài bản, từ thiết kế đến thi công đều bám sát nhau, chúng tôi xin được giới thiệu thêm hình ảnh thực tế xây nhà trọn gói SVG NPH 001.

Những hình ảnh xây trọn gói nhà phố hiện đại 3 tầng tại Hải Phòng của gia đình chủ đầu Phạm Văn Sanh sẽ được chúng tôi cập nhật theo giai đoạn để bạn đọc theo dõi được tiến độ cũng như quy trình hoàn thiện một công trình xây nhà trọn gói của SVG.

1, Xây phần thô:

Xây phần thô là giai đoạn đầu tiên được đưa vào triển khai trong quá trình thi công trọn gói nhà phố hiện đại 3 tầng diện tích 68m2 tại Hải Phòng.

Xay nha tron goi 3 tang tai Hai Phong

Nhà phố 3 tầng diện tích 68m2 bắt đầu triển khai xây phần thô, cụ thể là việc đào móng và đóng cột chắc chắn cho công trình

Thuc te xay nha tron goi 3 tang

Hình ảnh thực tế thi công phần thô nhà phố 3 tầng trọn gói diện tích 68m2 tại Hải PhòngXay nha tron goi 3 tang hien dai tai Hai Phong

Giai đoạn đầu tiên được triển khai trong quá trình xây nhà trọn gói 3 tầng tại Hải PhòngXay tron goi nha pho 3 tang dep

Thực tế quá trình thi công nhà phố hiện đại 3 tầng tại Hải Phòng

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật hình ảnh thi công thực tế nhà phố 3 tầng trọn gói tại Hải Phòng SVG NPH 001 qua từng giai đoạn cụ thể. SVG rất hi vọng sẽ đón nhận nhiều hơn nữa sự tin tưởng hợp tác của Quý khách hàng, chủ đầu tư không chỉ tại Hải Phòng mà nhiều tỉnh thành khác trên cả nước để khẳng định thương hiệu công ty xây nhà trọn gói uy tín chất lượng. Bên cạnh đó, mọi yêu cầu thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố của khách hàng cũng sẽ được SVG đáp ứng tốt nhất mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho Chủ đầu tư.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

WE CREAT HOME - TRUNG TÂM THIẾT KẾ KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG CREAT HOME

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ GIÁM ĐỊNH XÂY DỰNG SAO VIỆT

Trụ sở Hải Phòng : 

Tầng 8 khách sạn Hải Quân, số 5 Lý Tự Trọng, Quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

Tel: (0225) 3.747.819

Fax : +84.031.3747820

Website: thietkenhasvg.com

Hotline: 0902.593.686

Email: svg.group2005@gmail.com & duythang75@gmail.com

Các văn phòng đại diện:

1, Hà Nội:

Số 6/9 ngõ 121 Lê Thanh Nghị, P. Đồng Tâm, Q. Hai Bà Trưng

 Tel : (024) 6.282.992

 Fax : +84.043.6282992

2, Hồ Chí Minh:

Khu nhà văn phòng SVG Group, 126 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh

Tel : (028) 8.995.245

Fax : +84.086.2589214