XƯỞNG SẢN XUẤT NỘI THẤT GỖ HẢI PHÒNG SVG ENGINEERING

16/11/2018 | 1760 lượt xem

Điều gì đang khiến bạn băn khoăn về việc cải thiện không gian sống cho ngôi nhà của bạn? Với những bạn yêu thích đồ gỗ thì chúng tôi cá rằng bạn sẽ hoàn toàn đồng ý khi tôi nói rằng việc sở hữu những đồ gỗ nội thất cao cấp. Xưởng sản xuất đồ gỗ Hải Phòng của SVG Engineering sẽ giúp bạn thể hiện phong cách sống và cá tính riêng của bạn, sẽ là nơi bắt nguồn cảm hứng cho tổ ấm. Nội thất We create Home thuộc Công ty cổ phần Tư vấn thiết kế và giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) sẽ đem đến giải pháp thiết kế sản phẩm chất lượng, độc đáo mới lạ.

Để đầu ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất, xưởng sản xuất nội thất gỗ Hải Phòng We create Home đã áp dụng quy trình công nghệ cho từng giai đoạn, sản phẩm được sản xuất từ khâu nguyên liệu đến khâu thành phẩm luôn là một quá trình liên tục đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

SẢN XUẤT NỘI THẤT GỖ HẢI PHÒNG

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, xưởng gỗ nội thất Hải Phòng với công suất chế biến gỗ, xẻ tự nhiên cung ứng đủ số nguyên liệu cần thiết đảm bảo yêu cầu chất lượng và số lượng đơn hàng. Giai đoạn gia công chi tiết, hoàn thiện sản phẩm: đầu vào là phôi nguyên liệu, ván tấm tạo ra các sản phẩm nội thất đáp ứng các tiêu chuẩn kĩ thuật và yêu cầu của Quý khách hàng khó tính nhất. Giai đoạn này được tổ chức trên quy mô của xưởng sản xuất gỗ bao gồm nhiều công đoạn phức tạp, mỗi công đoạn được trang bị một hệ thống máy móc thiết bị tiên tiến, phù hợp có thể thay đổi một cách linh hoạt nhằm đáp ứng đầy đủ yêu cầu kỹ thuật chi tiết của đơn hàng.

QUY TRÌNH SƠN TẠI XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT HẢI PHÒNG

Sơn PU một loại Polymer có khá nhiều ứng dụng trong cuộc sống. Sơn PU có hai loại tồn tại chính là dạng cứng và dạng foam, được dùng làm vecni để đánh bóng và bảo vệ đồ gỗ như bàn ghế, cửa gỗ… Đối với dạng foam, được dùng để làm nệm mút trong các loại ghế (như ghế ngồi trong xe hơi chẳng hạn). Ngoài ra, ứng dụng của foam được dùng để bảo vệ và vận chuyển các thiết bị, dụng cụ dễ vỡ. Theo ngôn ngữ đơn giản của các thợ sơn thì sơn PU là loại sơn để bảo vệ, đánh bóng, tạo màu cho gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp một cách đẹp và mịn nhất. Thành phần của sơn cũng chỉ có 3 thành phần chính:

+ Sơn lót: nhằm làm phẳng bề mặt, che khuất các khuyết điểm để sơn đẹp hơn. Bạn cứ tưởng tượng như sơn tường nhà thì cũng dùng bột trét để làm phẳng bề mặt khi sơn vậy.

+ Sơn màu: Tùy thuộc khách hàng yêu cầu, nhưng đa số sơn PU cho gỗ hầu như đều có thành phần sơn màu trong đó dù ít hay nhiều.

+Sơn bóng: nhiều thợ sơn dùng từ sơn PU nhưng đúng ra đây là cách pha sơn nhằm tạo độ bóng bề mặt cho cả quá trình sơn PU cho gỗ.

 

 

Không gian làm việc thoải mái cho các công nhân có tay nghề cao thi công những sản phẩm như cửa gỗ công nghiệp, giường gỗ công nghiệp, tủ gỗ công nghiệp, ghế sofa, bàn trà, tủ bếp, …đem đến sự hài lòng cho khách hàng trên địa bàn Hải Phòng cũng như vùng lân cận. 

VẬT LIỆU GỖ

Các sản phẩm của xưởng sản xuất gỗ nội thất Hải Phòng có hai loại vật liệu chính là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.

 

XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ TỰ NHIÊN HẢI PHÒNG

Gỗ tự nhiên của xưởng sản xuất nội thất gỗ Hải Phòng sử dụng từ những loại gỗ quí như lim, nghiến, hương, trắc; đến những loại gỗ cao cấp như sồi Mỹ; rồi đến những loại bình dân như sồi Nga, tần bì.

XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ CÔNG NGHIỆP HẢI PHÒNG

Gỗ công nghiệp hiện nay sử dụng rất phổ biến trong nội thất do đặc tính chất lượng tốt, mẫu mã đẹp. Với những loại bề mặt có sẵn như melamin, acrylic, laminate; đến loại gỗ công nghiệp phải sơn là MDF, Verneer, plywood.

QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT ĐỒ GỖ XƯỞNG HẢI PHÒNG  

Nội thất gỗ Hải Phòng sản xuất theo những yêu cầu của Quý khách hàng cũng như theo bản vẽ thiết kế theo yêu cầu. Ngoài ra, chúng tôi giúp quý khách có những sự gợi ý qua việc khảo sát, tư vấn, đưa ra những thiết kế phù hợp. Hỗ trợ lựa chọn kiểu dáng, hoa văn hợp lý để thi công sản phẩm theo đúng mong muốn của Quý khách hàng mà phù hợp với thẩm mỹ của thời đại. Trao đổi cụ thể với Quý khách hàng về tất cả kế hoạch lắp đặt, các chi tiết đi kèm giúp Quý khách hàng yên tâm và hài lòng nhất. 


 

 

Không chỉ sản xuất đồ gỗ nội thất, We Create Home thuộc Công ty cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) còn cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự, thiết kế nội thất nhà hàng, thiết kế nội thất Penthouse, thiết kế nội thất Vinhomes Imperia Hải Phòng, … thi công hoàn thiện theo yêu cầu, mong muốn của Quý khách hàng.

Để được tư vấn trực tiếp Quý Khách hàng vui lòng xin liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

WE CREAT HOME - TRUNG TÂM THIẾT KẾ KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG CREAT HOME

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ GIÁM ĐỊNH XÂY DỰNG SAO VIỆT

Trụ sở Hải Phòng : 

Tầng 8 khách sạn Hải Quân, số 5 Lý Tự Trọng, Quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

Tel: (0225) 3.747.819

Fax : +84.031.3747820

Website: thietkenhasvg.com

Hotline: 0902.593.686

Email: svg.group2005@gmail.com & svg.engineer@gmail.com

Các văn phòng đại diện:

1, Hà Nội: Số 9/81 Hoàng Cầu - quận Đống Đa - TP. Hà Nội

2, TP. Hồ Chí Minh: Khu nhà văn phòng SVG Group, 126 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh