SVG MỪNG SINH NHẬT CBNV QUÝ IV NĂM 2017 - NÉT ĐẸP VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

14/11/2017 | 1098 lượt xem

Không chỉ khẳng định được thương hiệu Công ty thiết kế nhà đẹp tại Hải Phòng, Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) còn thể hiện được văn hóa doanh nghiệp giàu bản sắc. Hàng năm, cùng với việc phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu ký kết hợp đồng,  đội ngũ nhân sự SVG Engineering còn được trải nghiệm những hoạt động thú vị như liên hoan sinh nhật, du lịch, đào tạo, truyền thông nội bộ,… Những ngày đầu tháng 11 đẹp trời, SVG vui mừng tổ chức bữa tiệc liên hoan sinh nhật CBNV quý IV năm 2017 vô cùng vui vẻ và ấm áp tình đoàn kết.

Với tâm niệm “con người là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp”, việc tổ chức mừng sinh nhật hàng quý đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo công ty, nhằm động viên, khích lệ và tri ân những đóng góp của cán bộ nhân viên cho sự phát triển chung của SVG Engineering. Bên cạnh đó, những chương trình chúc mừng sinh nhật còn có ý nghĩa tạo không gian thoải mái để các cán bộ nhân viên trong Công ty giao lưu, tăng cường quan hệ trò chuyện gắn bó để hiểu nhau hơn và đoàn kết hơn.

Vào tối 13-112017, tại nhà hàng Lẩu hơi (35 Lương Khánh Thiện, TP. Hải Phòng), lãnh đạo Công ty đã tưng bừng tổ chức tiệc chúc mừng sinh nhật CBNV quý IV năm 2017 cho 2 thành viên, bao gồm: Tổng giám đốc Đỗ Văn Đợi và nhân viên phòng Marketing Truyền thông - Nguyễn Thị Tố Liên.

Hãy cùng nhìn ngắm những bức ảnh lưu giữ khoảnh khắc tươi vui, phấn khởi của toàn thể CBNV Công ty trong bữa tiệc liên hoan sinh nhật các thành viên quý IV/2017.

Cũng nhân buổi liên hoan mừng sinh nhật thành viên SVG quý IV, Công ty vui mừng ra mắt Ban chấp hành Công đoàn SVG Engineering nhiệm kỳ mới gồm có 3 thành viên: Chủ tích Công đoàn ông Nguyễn Đình Hải cùng 2 ủy viên: anh Nguyễn Mạnh Cường và anh Phùng Xuân Trung. Thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty SVG, ông Nguyễn Đình Hải (Chủ tịch Công đoàn Công ty) đã trao tặng những phần quà nhỏ đầy ý nghĩa cùng những lời chúc tốt đẹp dành tặng các thành viên sinh nhật quý IV. Đồng thời, với sự góp sức của Ban chấp hành Công đoàn mới, ông cũng hi vọng và có niềm tin vững chắc rằng nội bộ SVG sẽ có thêm nhiều sức mạnh đại đoàn kết để cùng tiến bước phát triển và gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Chương trình sinh nhật quý IV năm 2017 kết thúc tốt đẹp, đọng lại trong lòng mỗi cán bộ nhân viên những cảm xúc hạnh phúc về một đại gia đình đoàn kết, gắn bó và luôn trân trọng những đóng góp, cống hiến của cán bộ nhân viên. Đây chính là nguồn động lực to lớn, để mỗi cá nhân trong Công ty luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cùng nhau đóng góp xây dựng SVG Engineering ngày càng phát triển.