Tin tức

Chuyên mục Tin tức trên hệ thống website thietkenhasvg.com của Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt (SVG) sẽ là chuyên mục tổng hợp các tin tức sự kiện nội bộ và chuyên ngành của SVG.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các tin tức sự kiện về các ngày lễ lớn, dịp đặc biệt trong năm như: Gặp gỡ đầu năm dịp Tết, liên hoan ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, liên hoan Trung thu, liên hoan ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, liên hoan Quốc tế thiếu nhi 01-06, tổ chức sinh nhật Quý I, II, III, IV của cán bộ và nhân viên SVG..... Các sự kiện quan trọng của Công ty như Hội thảo chuyên ngành, Buổi họp hội đồng thường niên, Ký kết hợp đồng với các đối tác.... của SVG cũng sẽ được cập nhật sớm nhất và đăng tải trong phần Tin tức.

HÂN HOAN MỪNG SINH NHẬT CÁC THÀNH VIÊN SVG ENGINEERING QUÝ III + IV NĂM 2019

"Vui liên hoan sinh nhật - Ấm tình đồng chí đồng đội" có lẽ đã trở thành nét đẹp văn hóa đầy ý nghĩa đối với Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt (SVG Engineering). Bỏ lại bao bộn bề căng thẳng của công việc, những hợp đồng dự án thiết kế, các công trình đang giám định giám sát còn dang dở, ngày hôm ấy toàn thể cán bộ công nhân viên SVG Engineering hội tụ và quây quần bên bữa tiệc sinh nhật đầy ấm cúng.

Những ngày cuối tháng 10 cũng là thời điểm gần hết năm nên công việc khá bận rộn, do vậy Công ty quyết định tổ chức chung sinh nhật cho các thành viên quý III và IV. Vẫn giản dị với hoa, bánh và những tiếng cười rộn rã, mọi người hân hoan chúc mừng sinh nhật các thành viên SVG Engineering quý III và IV năm 2019. Cùng nhìn ngắm những bức hình kỷ niệm lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc của các thành viên.

SVG TỔ CHỨC SINH NHẬT CÁC THÀNH VIÊN QUÝ IV NĂM 2018

Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) với mục đích nhằm phát huy bản sắc văn hóa công ty và tăng tình đoàn kết tập thể cán bộ công nhân viên, ngày 24/11/2018 Công ty đã tổ chức liên hoan mừng sinh nhật CBNV quý IV SVG Engineering năm 2018 đơn giản, vui tươi và phấn khởi.

Tổ chức sinh nhật theo Quý là một nét đẹp văn hóa thường niên của SVG Engineering diễn ra nhiều năm qua kể từ khi Công ty bắt đầu thành lập cho đến nay. Đối với SVG Engineering, con người chính là tài sản vô giá, CBNV có được cuộc sống ổn định, đảm bảo tinh thần và vật chất thì mới có thể cống hiến hết mình cho công ty.

VUI LIÊN HOAN SINH NHẬT CBNV QUÝ III SAO VIỆT (SVG ENGINEERING) NĂM 2018

Tối ngày 14/09/2018, trong không khí vui tươi phấn khởi của hoa và nến, buổi lễ chúc mừng sinh nhật cán bộ nhân viên (CBNV) Quý III/2018 đã mang đến nhiều dư âm tốt đẹp trong lòng anh chị em Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering).

MỪNG SINH NHẬT CBNV QUÝ II SVG ENGINEERING NĂM 2018

Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) với mục đích nhằm phát huy bản sắc văn hóa công ty và tăng tình đoàn kết tập thể cán bộ công nhân viên, ngày 29/06/2018 Công ty đã tổ chức liên hoan mừng sinh nhật CBNV quý II SVG Engineering năm 2018 đơn giản, vui tươi và phấn khởi.

SVG ENGINEERING TỔ CHỨC CHUYẾN DU LỊCH ĐÀI LOAN THÁNG 4/2018 CHO CBCNV

Đi du lịch là một cách thư giãn, xả stress cực hiệu quả đối với người lao động - đó là phương thâm được SVG Engineering thực hiện trong suốt nhiều năm qua. Lãnh đạo Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) nhận thấy rằng việc tổ chức du lịch cho cán bộ công nhân viên không những đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí mà còn giúp tình cảm giữa các đồng chí đồng nghiệp trong công ty thêm đoàn kết và thắt chặt bền đẹp hơn.

Tiếp nối các chuyến du lịch quốc tế thăm quan các nước bạn như Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, cuối tháng 4/2018 vừa qua SVG Engineering đã tổ chức chuyến du lịch thăm quan Đài Loan 5 ngày 4 đêm cho cán bộ công nhân viên trong công ty. Chuyến đi kết thúc an toàn và tốt đẹp, đọng lại trong lòng mỗi người nhiều dư âm cảm xúc đáng nhớ.

LIÊN HOAN SINH NHẬT CBCNV SVG ENGINEERING QUÝ I NĂM 2018 - Ý NGHĨA VÀ HẠNH PHÚC

Một năm chỉ có đúng 4 lần mở tiệc tổ chức sinh nhật cho các cán bộ nhân viên công ty thế nên không cần phải hô hào hay kêu gọi gì nhiều, cứ đến hẹn lại lên vào một ngày đẹp trời, các thành viên Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) lại tụ hội, quây quần bên nhau và hát vang khúc hát mừng sinh nhật.

Tiếng hô vang cạn ly cùng cùng tiếng cười nói vui vẻ rạng rỡ chúc mừng của tiệc liên hoan sinh nhật CBCNV Công ty Sao Việt (SVG Engineering) quý I năm 2018 vào tối thứ Năm ngày 29/03/2018 vừa qua chắc hẳn sẽ ghi dấu mãi trong lòng mọi người. Sự tin yêu, sự gắn kết lẫn nhau và gắn kết giữa công ty với các thành viên dường như càng thêm bền chặt hơn, thể hiện nét đẹp văn hóa truyền thống trong bản sắc hoạt động doanh nghiệp của Sao Việt.

SVG ENGINEERING CHÚC MỪNG CBNV NỮ NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ MÙNG 8/03

Trong tiết trời se se lạnh có thoáng chút mưa phùn nhẹ vẫn không thể nào xua tan đi cái cảm giác hân hoan tươi vui chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8-03 tại văn phòng Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering). Bữa tiệc liên hoan nhỏ nhưng đầy ắp tình cảm, sự gắn kết bền chặt giữa các thành viên trong công ty.

Mặc dù không chiếm số đông nhưng các chị em SVG Engineering vẫn luôn cảm nhận rõ sự quan tâm chân thành từ cánh đàn ông trong công ty. Cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày SVG Engineering chúc mừng CBNV nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8-03 năm 2018 này để hiểu rõ hơn về những hoạt động tinh thần vẫn luôn diễn ra đều đặn song hành cùng quá trình làm việc hăng say của lãnh đạo và nhân viên

SAO VIỆT (SVG ENGINEERING) KHAI XUÂN ĐẦU NĂM MẬU TUẤT 2018

Hòa chung không khí hân hoan vui tươi đón Tết cổ truyền của dân tộc, sáng thứ Tư ngày 21/2 ( tức ngày mùng 6 tháng Giêng) năm Mậu Tuất 2018, tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) đã tổ chức buổi họp mặt khai xuân đầu năm với kỳ vọng một năm mới thắng lợi và sung túc.

Trên gương mặt rạng rỡ của từng thành viên ánh lên sự rạng rỡ, phấn khởi chào đón một mùa Xuân một cái Tết ấm no hạnh phúc và tràn đầy yêu thương. Mọi người tươi cười vui mừng trò chuyện cùng nhau sau kỳ nghỉ Tết dài chừng 10 ngày. Trong phần tin tức SVG hôm nay, chúng tôi xin điểm lại những hình ảnh chúc Tết và lễ chùa đầu năm của toàn công ty.

CHẾ ĐỘ BẢO HIỂM XÃ HỘI CHĂM LO ĐỜI SỐNG SỨC KHỎE CỦA CBNV SVG ENGINEERING

Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) luôn lấy con người làm gốc, là cốt lõi trung tâm cho sự nghiệp phát triển của công ty. Ban lãnh đạo công ty SVG Engineering luôn nhấn mạnh đến vai trò của quan trọng của sức mạnh tập thể, sự cống hiến và tinh thần đoàn kết giữa đội ngũ cán bộ công nhân viên luôn cùng công ty vượt qua mọi khó khăn thử thách.

Do đó, bên cạnh những món quà giá trị về vật chất như lương thưởng, chế độ đãi ngộ, những bữa tiệc liên hoan tháng, quý, năm, liên hoan sinh nhật, Sao Việt cũng đặc biệt quan tâm đến chất lượng đời sống sức khỏe của anh chị em công ty. Mới đây, SVG Engineering đã quyết định mua bảo hiểm sức khỏe (BaoViet Care) dài hạn với nhiều chương trình thăm khám sức khỏe, chế độ khi ốm đau bệnh tật vô cùng hậu hĩnh cho nhân viên coi như một món quà cám ơn và cũng là lời cám ơn sâu sắc mà công ty dành tặng mọi người.

SVG ENGINEERING VÀ NICC CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Ấm áp và hạnh phúc - Đó là những cảm xúc mà các chị em của Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG) và Công ty Cổ phần Xây dựng Đầu tư miền Bắc nhận được từ cánh mày râu nhân buổi Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Nhân dịp kỷ niệm Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ban Lãnh đạo công ty Sao Việt (SVG Engineering) cùng Công ty Cổ phần Xây dựng Đầu tư miền Bắc (NICC) xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể chị, em phụ nữ đang sinh sống, công tác, làm việc tại 2 công ty. Chúc chị em luôn mạnh khỏe, trẻ đẹp và hạnh phúc, thành đạt trong cuộc sống!

SVG MỪNG SINH NHẬT CBNV QUÝ IV NĂM 2017 - NÉT ĐẸP VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Không chỉ khẳng định được thương hiệu Công ty thiết kế nhà đẹp tại Hải Phòng, Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) còn thể hiện được văn hóa doanh nghiệp giàu bản sắc. Hàng năm, cùng với việc phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu ký kết hợp đồng,  đội ngũ nhân sự SVG Engineering còn được trải nghiệm những hoạt động thú vị như liên hoan sinh nhật, du lịch, đào tạo, truyền thông nội bộ,… Những ngày đầu tháng 11 đẹp trời, SVG vui mừng tổ chức bữa tiệc liên hoan sinh nhật CBNV quý IV năm 2017 vô cùng vui vẻ và ấm áp tình đoàn kết.