Khách hàng SVG

Chuyên mục khách hàng nói về SVG sẽ là những cảm nhận của Chủ đầu tư về chất lượng dịch vụ thiết kế nhà đẹp, thiết kế nội thất, xây nhà trọn gói, tư vấn phong thủy do Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) thực hiện cũng như chất lượng của từng sản phẩm nhà ở, biệt thự, khách sạn, tòa nhà văn phòng, quán bar-cafe-karaoke, trung tâm tiệc cưới, nhà hàng... sau khi hoàn thiện thiết kế và thi công.

Qua đó, Công ty cũng mong muốn Quý khách hàng, Chủ đầu tư sẽ có những lời chia sẻ chân thành và quý giá nhất khi lựa chọn các dịch vụ của SVG cũng như cảm xúc của khách hàng sau khi được bàn giao các sản phẩm thiết kế và thi công. Mỗi sự hài lòng và đánh giá cao, những góp quý của khách hàng về công ty thiết kế nhà đẹp uy tín Hải Phòng chính là động lực to lớn để toàn thể đội ngũ cán bộ và kiến trúc sư, đội ngũ giám sát, giám định, đội ngũ thợ thi công SVG tiếp tục phát huy những thế mạnh, sở trường nổi bật của mình để xây dựng thương hiệu Công ty ngày một phát triển vững mạnh hơn.

Xin chân thành cám ơn!

CHỦ ĐẦU TƯ CÔNG TRÌNH NHÀ MÁI THÁI 1 TẦNG 200M2 TẠI KIẾN AN (HẢI PHÒNG) NÓI VỀ SVG

Niềm vui và sự hãnh diện của gia chủ khi sống trong căn nhà xây theo đúng nguyện vọng chính là niềm vui lớn đối với những người trong nghề xây dựng như SVG Engineering. Mỗi công trình sẽ có một kiểu kiến trúc và phong cách khác nhau, chi phí đầu tư khác nhau và cho dù là công trình nhà một tầng, chúng tôi vẫn luôn đảm bảo cân đối cả 3 yếu tố thẩm mỹ, công năng và phong thủy làm hài lòng khách hàng.

Không cầu kỳ nổi bật về mặt kiến trúc, không ấn tượng với cách tạo hình độc đáo như nhà phố cao tầng, biệt thự sang trọng, nhà mái Thái 1 tầng vẫn mang dấu ấn đặc trưng dễ nhận diện. Chủ đầu tư công trình nhà mái Thái 1 tầng tại quận Kiến An (Hải Phòng) đã có những chia sẻ, phát biểu chân thành dành tặng SVG Engineering sau khi hoàn thiện phương án thiết kế kiến trúc ngôi nhà.

Rất nhiều khách hàng SVG được bàn giao công trình xây nhà trọn gói yêu đều mãn nguyện và đánh giá cao sự tân tâm, chuyên nghiệp và trách nhiệm của đội ngũ kiến trúc sư cũng như thợ thi công, đội ngũ giám sát SVG Engineering.

CĐT NGUYỄN NGA CẢM NHẬN VỀ CÔNG TRÌNH BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG XÂY TRỌN GÓI TẠI HẢI PHÒNG

Là một người phụ nữ trẻ đẹp, thành đạt và khá thân thiện, chị Nguyễn Nga đã ưu ái giành một ngày để gặp gỡ đồng thời có những lời chia sẻ, đánh giá về Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering). Được phục vụ một vị khách như chị đó là điều may mắn với SVG, đáng quý hơn nữa khi chúng tôi đem đến sự hài lòng mỹ mãn cho chị bằng công trình biệt thự 3 tầng sang trọng và tiện nghi.

SVG Engineering tự hào được khách hàng tin tưởng lựa chọn và lấy sự hài lòng của khách hàng SVG làm động lực để hoàn thiện thêm những công trình nhà đẹp theo ý nguyện gia chủ. Tiếp nối các số phát sóng chương trình không gian nhà đẹp và khách hàng nói về chúng tôi, SVG Engineering mời Quý vị  cùng ghé thăm không gian biệt thự hiện đại 3 tầng xây trọn gói tại quận Dương Kinh (Hải Phòng) thuộc sở hữu của CĐT Nguyễn Nga.

CẢM NHẬN CỦA CĐT NGUYỄN THÚY HƯỜNG - CÔNG TRÌNH NHÀ PHỐ 4 TẦNG HIỆN ĐẠI TẠI HẢI PHÒNG

Cứ mỗi công trình được hoàn thiện có thêm sự nhận xét, đánh giá và những chia sẻ của khách hàng SVG khi hợp tác với công ty là thêm một lần chúng tôi hiểu được giá trị sâu sắc của người làm nghề tô vẽ cái đẹp cho đời. Từ những ngôi nhà phố, nhà lô nhỏ đến những công trình biệt thự, khách sạn nhà hàng quy mô lớn, kiến trúc sư We Create Home thuộc Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) luôn theo sát khách hàng, lắng nghe hiểu và truyền đạt ý tưởng của họ bằng những phương án thiết kế nhà đẹp độc đáo ấn tượng, thi công chất lượng hiệu quả và bền đẹp.

Mời Quý bạn đọc cùng đến với cảm nhận của chủ đầu tư Nguyễn Thúy Hường sở hữu ngôi nhà phố 4 tầng hiện đại tại quận Hải An (Hải Phòng) dành cho SVG Engineering. Tất cả sự tin tưởng kỳ vọng mà gia đình chị gửi gắm các kiến trúc sư chúng tôi đã được đền bù một cách xứng đáng.

PHÁT BIỂU CỦA ÔNG TRƯƠNG MINH NHÂM - ĐẠI DIỆN BAN QUẢN LÝ ĐÌNH LẠC VIÊN TẠI QUẬN NGÔ QUYỀN (HẢI PHÒNG)

Nếu những lời chia sẻ, sự đánh giá nhận xét của Chủ đầu tư sở hữu những công trình nhà phố, biệt thự được thiết kế bởi kiến trúc sư We Create Home - Trung tâm Thiết kế kiến trúc và Xây dựng Create Home thuộc Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) là niềm vui, là động lực để công ty phát triển thì có lẽ lời cảm ơn sâu sắc nhận được sau khi hoàn thiện những công trình mang ý nghĩa thiêng liêng, truyền thống lại là niềm tự hào, niềm hạnh phúc vô bờ bến.

Trong chuyên mục khách hàng SVG hôm nay, chúng tôi mời Quý vị bạn đọc cùng lắng nghe phát biểu của ông Trương Minh Nhâm - đại diện Ban quản lý Đình Lạc Viên tại Ngô Quyền (Hải Phòng) sau khi công trình được thi công hoàn thiện. Từ lúc lên ý tưởng đến khi bắt tay triển khai phương án thiết kế và chỉ đạo giám sát, các kiến trúc sư và đội ngũ giám sát của We Create Home (SVG Engineering) luôn dành hết tâm trí, nhiệt huyết để mang tới cho người dân đình thờ có giá trị cao về mặt văn hóa, là nơi liên kết gắn bó đời sống tín ngưỡng văn hóa tâm linh cho cộng đồng.

CHIA SẺ CỦA CĐT NGUYỄN THỊ KIM OANH - NHÀ PHỐ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI TẠI QUẬN LÊ CHÂN (HẢI PHÒNG)

Tính đến thời điểm này, We Create Home thuộc Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) tự hào khẳng định vị trí vững mạnh của đơn vị thiết kế nhà phố đẹp Hải Phòng sau gần 14 năm hình thành và phát triển thông qua bộ sưu tập những mẫu nhà lô phố, nhà ống hoàn toàn làm hài lòng khách hàng. Mỗi mẫu nhà phố của We Create Home là một tác phẩm nghệ thuật đầy tính sáng tạo, là tâm huyết của các kiến trúc sư mang tới không gian sống lý tưởng theo cách mà mỗi Chủ đầu tư mong muốn.

Số lượng khách hàng SVG ngày càng tăng theo cấp số nhân với cam kết chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm và những thế mạnh nổi bật mà đội ngũ kiến trúc sư luôn phát huy gồm thiết kế sáng tạo, tiến độ thực hiện hồ sơ thiết kế và hiệu quả về mặt thẩm mỹ, công năng sử dụng. Tiếp nối những lời nhận xét, cảm nhận của Chủ đầu tư, We Create Home hân hạnh gửi tới Quý vị bạn đọc lời chia sẻ của bà Nguyễn Thị Kim Oanh - CĐT nhà phố hiện đại 3 tầng tại Hải Phòng. Chính sự tin tưởng hợp tác và ân tình mà khách hàng dành cho chúng tôi là động lực lớn nhất để kiến trúc sư có thêm nhiều ý tưởng thiết kế sáng tạo, độc đáo và chuyên nghiệp hơn.

NHẬN XÉT CỦA CĐT NGUYỄN THỊ THANH - NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 4 TẦNG TẠI HẢI PHÒNG

We Create Home - Trung tâm Thiết kế kiến trúc và Xây dựng Create Home thuộc Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) luôn mong muốn nhận được thật nhiều những lời nhận xét, đánh giá và cảm nhận của mỗi khách hàng sau khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào của chúng tôi. Tình cảm mà Chủ đầu tư dành cho toàn thể kiến trúc sư công ty chính là nguồn cổ vũ tinh thần to lớn để chúng tôi hoàn thiện hơn nữa chất lượng sản phẩm, sáng tạo trong thiết kế và thi công bền đẹp mãi với thời gian.

Đã có không ít khách hàng SVG bày tỏ quan điểm của mình sau khi lựa chọn công ty là nơi gửi gắm mong ước sở hữu những ngôi nhà đẹp. Chuyên mục khách hàng nói về chúng tôi hôm nay, SVG Engineering một lần nữa gửi tới Quý vị nhận xét của CĐT Nguyễn Thị Thanh sau khi được SVG hoàn thiện công trình nhà phố hiện đại 4 tầng tại Hải Phòng. Niềm hân hoan vui mừng rạng ngời trên nét mặt của cô khi được đón nhận hồ sơ thiết kế ngôi nhà theo đúng ý nguyện của mình cùng gia đình.

CẢM NHẬN CỦA CĐT PHẠM DUYÊN HẢI - BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG TẠI TÂY NINH - SVG BTD 010

Phủ sóng thương hiệu công ty thiết kế biệt thự chuyên nghiệp và đẳng cấp rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc là niềm động lực cho kiến trúc sư We Create Home thuộc Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) tiếp tục trau dồi năng lực, đổi mơi tư duy thiết kế và không ngừng sáng tạo. Và hơn hết, hạnh phúc lớn nhất của những người kiến tạo nên không gian sống mỹ mãn là nhận thấy niềm vui, sự hài lòng lớn của Chủ đầu tư khi có được ngôi biệt thự đẹp như ý nguyện.

Phương án thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng tại Tây Ninh là kết quả của sự hợp tác đầy ăn ý giữa We Create Home và Chủ đầu tư Phạm Duyên Hải. Theo như chia sẻ của gia chủ, biết và gặp được các kiến trúc sư SVG Engineeing như một cơ duyên để tôi cũng như các thành viên trong gia đình sở hữu ngôi biệt thự cao cấp có thiết kế độc đáo, ấn tượng đúng theo mong muốn của cả nhà. Để hiểu rõ hơn ý tưởng thiết kế biệt thự 2 tầng quy mô lớn tại Tây Ninh và cảm nhận sâu sắc của chủ đầu tư, mời bạn đọc cùng theo dõi nội dung bài viết trong chuyên mục khách hàng SVG sau đây.

PHÁT BIỂU CỦA CĐT TRẦN THỊ CƯ - NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 6 TẦNG TẠI QUẬN LÊ CHÂN (HẢI PHÒNG)

Chuyên mục khách hàng SVG sẽ là nơi mà Quý vị được lắng nghe những chia sẻ chân thực nhất, khách quan nhất từ phía những vị Chủ đầu tư yêu quý dành cho Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering). Cung cấp các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực thiết kế nhà đẹp tại Hải Phòng gồm thiết kế kiến trúc và nội thất, xây nhà trọn gói Hải Phòng, đội ngũ kiến trúc sư SVG Engineering luôn mong muốn khiến khách hàng cảm thấy hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm.

Sau khi nhận được hồ sơ thiết kế nhà phố hiện đại 6 tầng tại quận Lê Chân (Hải Phòng), Chủ đầu tư Trần Thị Cư đã có lời phát biểu cám ơn gửi tới toàn thể cán bộ và kiến trúc sư SVG đã tâm huyết trong suốt quá trình lên phương án thiết kế kiến trúc và mặt bằng nhà phố 6 tầng diện tích 75m2 cho gia đình cô. Mời Quý bạn đọc cùng tham khảo những thông tin mẫu thiết kế và cảm nhận những lời phát biểu chân tình mà cô Cư dành cho công ty.

CẢM NHẬN CỦA CĐT ĐỖ THỊ PHƯƠNG - BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN 3 TẦNG TẠI THỦY NGUYÊN (HẢI PHÒNG)

Biệt thự cổ điển mang vẻ đẹp xa hoa, sang trọng trường tồn với thời gian luôn làm say đắm biết bao Chủ đầu tư. Sở hữu một công trình biệt thự cổ điển Pháp có thiết kế độc đáo, ấn tượng toát lên được thần thái của phong cách Châu Âu và ghi dấu ấn phong cách của mình là điều mà bất cứ gia chủ nào cũng mong muốn.

Cùng sự xuất hiện đầy khả quan của những mẫu thiết kế biệt thự đẹp Hải Phòng phong cách hiện đại trẻ trung khoáng đạt, We Create Home thuộc Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) cũng thể hiện năng lực thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp. Phương án thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng tại Thủy Nguyên (Hải Phòng) là một trong những công trình thiết kế đáng tự hào của SVG Engineering. Tự hào khi nhận được sự hài lòng lòng và đánh giá cao của chủ đầu tư là bà Đỗ Thị Phương. Ngay tại văn phòng công ty, bà đã có những phát biểu chân thành gửi tới công ty và kiến trúc sư.