SAO VIỆT ĐƠN VỊ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI HẢI PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP VÀ TIN CẬY

12/3/2020 | 1406 lượt xem

Có rất nhiều vấn đề liên quan đến việc thi công xây dựng và hoàn thiện một căn nhà. Đời sống xã hội ngày càng tân tiến và hiện đại, con người luôn muốn hướng đến những cách thức xây nhà sao cho vừa hiệu quả vừa tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Và xây nhà trọn gói chính là giải pháp tốt nhất, thống nhất cả về kiến trúc, nội thất và vật liệu thi công hoàn thiện.

Tại Hải Phòng, tìm kiếm một Công ty cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói không khó, cái khó là làm sao lựa chọn được đơn vị thật sự uy tín và có trách nhiệm, được kiểm chứng bởi nhiều khách hàng. Từ những thành quả đã đạt được nhiều năm qua, Sao Việt tự tin khẳng định vị thế đơn vị xây nhà trọn gói tại Hải Phòng chuyên nghiệp và tin cậy. Các công trình xây nhà từ nhà ống, nhà lô, biệt thự đạt tiêu chí thiết kế độc đáo, sáng tạo - thi công chất lượng và bền đẹp.

XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI HẢI PHÒNG

Xây nhà trọn gói là hình thức giao khoán toàn bộ từ A đến Z: thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất đến khảo sát, lập kế hoạch xây dựng, lập bảng báo giá vật tư nguyên liệu nhân công, tiến hành thi công phần thô, thi công các tầng, cho đến phần hoàn thiện công trình, thi công nội thất, lắp đặt đồ đạc cho các phòng … cho đến bàn giao, thanh lý hợp đồng xây dựng. Trong suốt quá trình thực hiện, chủ đầu tư chỉ cần giám sát thêm, quan sát và yêu cầu chỉnh sửa theo mong muốn. Ngay khi công trình được bàn giao, chủ đầu tư hoàn toàn có thể đưa công trình vào sử dụng, bền đẹp hiệu quả và an toàn mà không phải tốn thêm bất cứ khoản chi phí nào.

Xây nhà trọn gói tại Hải Phòng là cụm từ khóa hot có lượt tìm kiếm nhiều nhất trong ngành xây dựng những năm gần đây. Giải pháp xây trọn gói "Chìa khóa trao tay - Có ngay nhà mới" có rất nhiều ưu điểm, kể đến là tiết kiệm thời gian, công sức cho Chủ nhà. Hơn nữa, khi được xây trọn gói bao thầu hết các giai đoạn, gia chủ sẽ tiết kiệm đáng kể các khoản chi phí không đáng có.

Điều quan trọng là Chủ nhà cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn đơn vị xây nhà ở uy tín tại Hải Phòng. Với những kiến trúc sư, kỹ sư và thợ thi công dày dặn kinh nghiệm, có năng lực và có trách nhiệm bạn sẽ yên tâm hơn khi gửi gắm mong ước xây ngôi nhà đẹp, tiện nghi và khang trang.

SAO VIỆT CÔNG TY XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI HẢI PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP VÀ TIN CẬY

Có rất nhiều vấn đề khiến không ít gia chủ cảm thấy băn khoăn lo lắng trước khi xây nhà. Kể đến như việc bù đầu giải quyết các công việc với nhiều đầu mối, tiến độ công trình kéo dài, thời gian giám sát công trình chiếm hết thời gian làm việc... Bạn muốn xây một ngôi nhà đẹp vừa tầm chi phí đầu tư, nhất quán giữa thiết kế và thi công lại không gây ra tâm lý tiêu cực, mệt mỏi cho chính mình? Hãy yên tâm, vì đã có Sao Việt (SVG Engineering) ở đây! Chúng tôi luôn biết cách lắng nghe để thấu hiểu và hiện thực hóa nguyện vọng của khách hàng bằng những giải pháp xây nhà trọn gói hiệu quả. Những giải pháp thống nhất cả về kiến trúc, nội thất và vât liệu hoàn thiện. 

SVG Engineering là điểm đến lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm đơn vị xây nhà trọn gói đáng tin cậy tại Hải Phòng. Với trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng, Xây dựng Sao Việt tích lũy được nhiều kinh nghiệm thi công hoàn thiện các công trình nhà ở dân dụng thuộc địa bàn Hải Phòng. Bạn trao cho chúng tôi cơ hội. Chúng tôi tạo dựng cho bạn niềm tin. Giải pháp xây nhà trọn gói tại Hải Phòng hiệu quả tối ưu cả về mặt thẩm mỹ, công năng và phong thủy luôn khiến khách hàng hài lòng, và đặc biệt là tiết kiệm chi phí.

THAM KHẢO MỘT SỐ CÔNG TRÌNH THỰC TẾ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI HẢI PHÒNG

Thương hiệu của một Công ty xây dựng được tạo nên bởi chữ tín. Hiểu được giá trị niềm tin đối với khách hàng quan trọng thế nào, Sao Việt luôn thể hiện tốt năng lực, sự chuyên nghiệp và uy tín qua từng dự án xây nhà trọn gói. Sự uy tín được thể hiện ở chất lượng phục vụ, chất lượng công trình và cam kết tiến độ thực hiện, bên cạnh đó vẫn không thể thiếu cái tâm của người làm nghề trong dịch vụ xây nhà trọn gói. Đó là biết lắng nghe, biết thấu hiểu và nắm bắt tâm lý chung của khách hàng muốn xây nhà đẹp giá họp lý. Bởi vậy mà, We Create Home (SVG Engineering) là địa chỉ thi công xây nhà giá rẻ Hải Phòng được nhiều người tìm kiếm. Đến với chúng tôi, Chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về vấn đề chất lượng công trình, chi phí đầu tư và tiến độ thực hiện, tuyệt đối không phải lo lắng khi vật tư lên giá.

Sử dụng dịch vụ thi công nhà trọn gói tại Hải Phòng của chúng tôi, khách hàng sẽ có được những bản vẽ tinh tế và khoa học, phương án thiết kế nhà đẹp chuẩn chỉnh chính xác, quá trình thi công bài bản đúng tiến độ đảm bảo an toàn và chất lượng. SVG Engineering đáp ứng đầy đủ yêu cầu xây nhà lô phố khắp các quận huyện thuộc khu vực Hải Phòng bao gồm đa dạng các loại hình công trình với phong cách thực hiện khác nhau.

Cụ thể, chúng tôi nhận triển khai xây trọn gói nhà cấp 4, thiết kế và thi công nhà cấp 4 theo yêu cầu. Xây nhà ống (nhà lô phố) trọn gói phong cách hiện đại, cổ điển và tân cổ điển gồm: xây nhà lô phố 2 tầng, xây nhà lô phố 3 tầng, xây nhà lô phố 4 tầng, 5 tầng, xây nhà phố đi bộ Hải Phòng, xây nhà ở kết hợp kinh doanh…. Nhiều khách hàng, Chủ đầu tư đã có những nhận xét, đánh giá tích cực về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng tay nghề, năng lực trình độ của các kiến trúc sư, kỹ sư và đội ngũ thi công giám sát của SVG Engineering. 

Điểm lại một số công trình thực tế thi công xây nhà trọn gói tại Hải Phòng của Sao Việt (SVG Engineering) minh chứng cụ thể xác thực nhất cho nhận định kể trên:

 Xây nhà trọn gói 3 tầng tân cổ điển 7.5mx10m tại quận Hải An (Hải Phòng)

Xay nha o uy tin tai Hai Phong

Công trình nhà 3 tầng tân cổ điển xây trọn gói tại quận Hải An Hải Phòng

 

Xay tron goi nha 3 tang

Nhà phố tân cổ điển 3 tầng tại quận Hải An (Hải Phòng) đang trong quá trình thi công xây dựng

Xay nha 3 tang tron goi

Xây phần thô nhà phố tân cổ điển 3 tầng trọn gói tại quận Hải An (Hải Phòng)

Xay nha 3 tang tron goi

Thực tế quá trình xây trọn gói nhà phố 3 tầng tân cổ điển cho gia đình chủ đầu tư Lê Ngọc Nguyên

 

Xay tron goi nha pho 3 tang

Công trình nhà phố tân cổ điển 3 tầng quận Hải An (Hải Phòng) đã dần đi vào hoàn thiện xong xuôi

Xây nhà trọn gói 4 tầng phố đi bộ Hải Phòng

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại trong quá trình thi công xây trọn gói nhà 4 tầng 2 mặt tiền phố đi bộ Tam Bạc Hải Phòng:

Xay nha 4 tang 2 mat tien pho di bo Tam Bac Hai Phong

SVG Engineering triển khai xây trọn gói nhà 4 tầng 2 mặt tiền phố đi bộ Tam Bạc Hải Phòng

Xay nha 4 tang 2 mat tien pho di bo Tam Bac Hai Phong

Giai đoạn thi công xây dựng nhà lô phố 4 tầng 2 mặt tiền trọn gói tại phố đi bộ Tam Bạc Thế Lữ Hải Phòng

Xay nha 4 tang 2 mat tien pho di bo Tam Bac Hai Phong

Công tác cất nóc lên tầng thi công xây dựng nhà 4 tầng 2 mặt tiền phố đi bộ Tam Bạc Hải Phòng

Xay nha 4 tang 2 mat tien pho di bo Tam Bac Hai Phong

Thi công xây dựng nhà lô phố hiện đại 4 tầng 2 mặt tiền phố đi bộ Thế Lữ hiệu quả đúng tiến độ

Xây nhà trọn gói 5 tầng tại phố đi bộ Thế Lữ (Hải Phòng)

 

Xay nha tron goi pho The Lu

Xây nhà lô phố 5 tầng hiện đại tại phố Thế Lữ (Tp. Hải Phòng)

Xay nha tron goi pho The Lu

SVG Engineering tư vấn thiết kế thi công xây nhà trọn gói phố Thế Lữ đẹp chất lượng uy tín 

Xay nha tron goi pho The Lu

Liên hệ với SVG Engineering để được tư vấn giải pháp xây nhà trọn gói phố Thế Lữ (Hải Phòng) hiệu quả

Xay nha tron goi pho The Lu

Đội ngũ thợ thi công SVG Engineering triển khai thi công nhà trọn gói 5 tầng phố Thế Lữ (Hải Phòng)

Xây nhà phố trọn gói 3 tầng mặt tiền rộng tại quận Lê Chân (Hải Phòng)

Từ thiết kế kiến trúc mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng mặt tiền rộng đẹp khang trang

 

Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại xây trọn gói tại Hải Phòng

Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại xây trọn gói tại Hải Phòng

Cho đến quá trình thi công xây nhà phố 3 tầng trọn gói Hải Phòng : 

Thực tế thi công xây nhà trọn gói 3 tầng hiện đại tại Hải Phòng

Thực tế thi công xây nhà trọn gói 3 tầng hiện đại tại Hải Phòng

Thực tế thi công xây nhà trọn gói 3 tầng hiện đại tại Hải Phòng

Xây trọn gói nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp tiện nghi tại Hải Phòng

Thực tế thi công xây nhà trọn gói 3 tầng hiện đại tại Hải Phòng

Thực tế thi công xây nhà trọn gói 3 tầng hiện đại tại Hải Phòng

Thực tế thi công xây nhà trọn gói 3 tầng hiện đại tại Hải Phòng

Thực tế thi công xây nhà trọn gói 3 tầng hiện đại tại Hải Phòng

Thực tế thi công xây nhà trọn gói 3 tầng hiện đại tại Hải Phòng

Xây nhà trọn gói 3 tầng tại quận Kiến An (Hải Phòng)

Một vài hình ảnh thực tế quá trình thi công xây trọn gói nhà phố 3 tầng, mời Quý vị bạn đọc cùng theo dõi:

Xay nha tron goi 3 tang Hai Phong

Thi công xây nhà phố 3 tầng trọn gói tại Hải Phòng do SVG Engineering triển khai thực hiện

Xay nha tron goi 3 tang Hai Phong

Quá trình xây trọn gói nhà phố 3 tầng hiện đại tại Hải Phòng

Xay nha tron goi 3 tang Hai Phong

SVG Engineering tiến hành thi công xây trọn gói nhà phố 3 tầng tại Hải Phòng

Xay nha tron goi 3 tang Hai Phong

Thực tế thi công xây dựng nhà phố hiện đại 3 tầng trọn gói từ A đến Z

Xay nha tron goi 3 tang Hai Phong

SVG Engineering tiến hành xây trọn gói công trình nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp tại quận Kiến An (Hải Phòng)

 

Nếu bạn hoặc người thân, bạn bè đang gặp rắc rối không biết nên tìm đơn vị thi công xây nhà uy tín tại Hải Phòng ở đâu? Hãy tin tưởng lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hải Phòng của Sao Việt. Làm cách nào để liên hệ được với chúng tôi? Rất đơn giản, chỉ cần nhấc máy bấm số HOTLINE 0902.593.686 HOẶC 0936.547.819, ngay lập tức Quý vị sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo và hướng dẫn gặp mặt trao đổi tốt nhất. Trân trọng cám ơn sự tin tưởng hợp tác, sự ủng hộ của Quý khách hàng. Sự hài lòng của Chủ đầu tư là động lực để chúng tôi cố gắng phát huy tốt những điểm mạnh, trau dồi thêm những kinh nghiệm, ý tưởng hay liên qua đến thiết kế thi công xây nhà đẹp. 

WE CREAT HOME - TRUNG TÂM THIẾT KẾ KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG CREAT HOME

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ GIÁM ĐỊNH XÂY DỰNG SAO VIỆT

Trụ sở Hải Phòng :

Tầng 8 khách sạn Hải Quân, số 5 Lý Tự Trọng, Quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

Tel: (0225) 3.747.819

Fax : +84.031.3747820

Website: thietkenhasvg.com & svg-group.com

Hotline: 0936.547.819 - 0902.593.686

Email: svg.group2005@gmail.com & duythang75@gmail.com

Các văn phòng đại diện:

1, Hà Nội: Số 9, Ngõ 81 Phố Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Thủ đô Hà Nội

2, TP. Hồ Chí Minh: Khu nhà văn phòng SVG Group, 126 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh