CHẾ ĐỘ BẢO HIỂM XÃ HỘI CHĂM LO ĐỜI SỐNG SỨC KHỎE CỦA CBNV SVG ENGINEERING

8/2/2018 | 1096 lượt xem

Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) luôn lấy con người làm gốc, là cốt lõi trung tâm cho sự nghiệp phát triển của công ty. Ban lãnh đạo công ty SVG Engineering luôn nhấn mạnh đến vai trò của quan trọng của sức mạnh tập thể, sự cống hiến và tinh thần đoàn kết giữa đội ngũ cán bộ công nhân viên luôn cùng công ty vượt qua mọi khó khăn thử thách.

Do đó, bên cạnh những món quà giá trị về vật chất như lương thưởng, chế độ đãi ngộ, những bữa tiệc liên hoan tháng, quý, năm, liên hoan sinh nhật, Sao Việt cũng đặc biệt quan tâm đến chất lượng đời sống sức khỏe của anh chị em công ty. Mới đây, SVG Engineering đã quyết định mua bảo hiểm sức khỏe (BaoViet Care) dài hạn với nhiều chương trình thăm khám sức khỏe, chế độ khi ốm đau bệnh tật vô cùng hậu hĩnh cho nhân viên coi như một món quà cám ơn và cũng là lời cám ơn sâu sắc mà công ty dành tặng mọi người.

Sức khỏe là vốn quý nhất của con người. Chất xám của mỗi cán bộ công nhân viên chỉ có thể phát huy tốt nhất khi được đầu tư đúng về tinh thần, vật chất và sức khỏe. SVG chú trọng chế độ "Bảo hiểm sức khỏe" cho các CBCNV làm việc & cống hiến lâu năm cho sự phát triển bền vững của Công ty. Hoạt động sau khi được phổ biến đã nhận được rất nhiều ý kiến tán thành và sự hân hoan vui mừng của tập thể cán bộ nhân viên công ty.

Bao hiem xa hoi cua CBNV cong ty

SVG Engineering mua bảo hiểm sức khỏe (Baoviet Care) cho Cán bộ, nhân viên và người thân nhân viên Công ty

Bao ve suc khoe

Đội ngũ CBCNV công ty Sao Việt (SVG Engineering) làm việc lâu năm được mua bảo hiểm sức khỏe (Baoviet Care)

Ban lãnh đạo SVG Engineering nhận thức được rằng việc mua bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên là việc làm hết sức cần thiết và có ý nghĩa to lớn, nó không chỉ giúp nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp mà còn giúp công ty thu hút và giữ chân nhân tài. Đội ngũ cán bộ công nhân viên sẽ cảm thấy muốn gắn bó hơn với công ty khi được hưởng chế độ phúc lợi xã hội tốt. Hoạt động này tuy không lớn nhưng đã phần nào chứng tỏ SVG Engineering - đơn vị chuyên thiết kế nhà đẹp Hải Phòng uy tín chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay có sự quan tâm rất lớn và cung cấp chính sách phúc lợi tốt hơn cho nhân viên của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

WE CREAT HOME - TRUNG TÂM THIẾT KẾ KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG CREAT HOME

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ GIÁM ĐỊNH XÂY DỰNG SAO VIỆT

Trụ sở Hải Phòng :

Tầng 8 khách sạn Hải Quân, số 5 Lý Tự Trọng, Quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

Tel: (0225) 3.747.819

Fax : +84.031.3747820

Website: thietkenhasvg.com & svg-group.com

Hotline: 0936.547.819 - 0902.593.686

Email: svg.group2005@gmail.com & duythang75@gmail.com

Các văn phòng đại diện:

1, Hà Nội: Số 6/9 ngõ 121 Lê Thanh Nghị, P. Đồng Tâm, Q. Hai Bà Trưng

2, TP. Hồ Chí Minh: Khu nhà văn phòng SVG Group, 126 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh