VUI LIÊN HOAN SINH NHẬT CBNV QUÝ III SAO VIỆT (SVG ENGINEERING) NĂM 2018

19/9/2018 | 1301 lượt xem

Tối ngày 14/09/2018, trong không khí vui tươi phấn khởi của hoa và nến, buổi lễ chúc mừng sinh nhật cán bộ nhân viên (CBNV) Quý III/2018 đã mang đến nhiều dư âm tốt đẹp trong lòng anh chị em Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering).

Niềm hạnh phúc của mỗi thành viên trong mái nhà chung SVG là cùng nhau chung vui bữa tiệc sinh nhật ấm áp tình cảm, cùng nhau nói cười và gửi những lời chúc ý nghĩa nhất tới những cá nhân có sinh nhật trong quý. Cùng nhìn ngắm những khoảnh khắc đáng nhớ được ghi lại trong buổi tối sinh nhật đầy cảm xúc của SVG Engineering.

Tiệc sinh nhật quý III năm 2018 của Sao Việt (SVG Engineering) được tổ chức dành cho các cán bộ nhân viên có ngày sinh trong các tháng 7,8,9 tại nhà hàng POB LINK tầng 16 tòa nhà Bạch Đằng (số Trần Nguyên Hãn - TP. Hải Phòng). Toàn thể lãnh đạo, cán bộ và anh chị em nhân viên trong Công ty đã đến cùng chung vui và gửi lời chúc mừng sâu sắc đến bữa tiệc sinh nhật đầm ấm này.

Thay mặt cho Ban lãnh đạo công ty, Ông Đỗ Văn Đợi (nguyên Tổng giám đốc Công ty Sao Việt)  đã lên phát biểu, tặng hoa và phần quà nhỏ nhằm động viên khích lệ tinh thần cho các CBNV. Đặc biệt, trong Quý này, số lượng thành viên có sinh nhật nhiều nhất trong các Quý, lên đới 6 người khiến không khí càng thêm rộn ràng tưng bừng hơn.

Sinh nhat CBNV quy III

Liên hoan mừng sinh nhật các thành viên Sao Việt (SVG Engineering) quý III năm 2018

Trong đó, vui mừng nhất là sinh nhật chung của vợ chồng anh Lê Ngọc Nguyên (Phó tổng Giám đốc công ty) và chị Cao Thị Hằng (kế toán Công ty). Cụ thể, danh sách các thành viên tổ chức sinh nhật quý III năm 2018 gồm: 1. Chị Nguyễn Minh Thu, 2. anh Nguyễn Mạnh Cường, 3. anh Nguyễn Đình Hải, 4. anh Lê Anh Quyên, 5. Chị Cao Thị Hằng, 6. Anh Lê Ngọc Nguyên.

Với phương châm “Con người là tài sản lớn nhất của Sao Việt”, việc tổ chức mừng sinh nhật hàng Quý đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo Sao việt, nhằm động viên, khích lệ và tri ân những đóng góp của các cá nhân cho sự phát triển của SVG Engineering. Bên cạnh đó, buổi mừng sinh nhật còn có ý nghĩa tạo không gian thoải mái để các CBNV trong công ty giao lưu, tăng cường quan hệ để gắn tình đoàn kết. 

Trong buổi tiệc, các nhân viên cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Ban Lãnh Đạo và Công đoàn Công ty đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ  nhân viên trong Công ty có những phút giây ý nghĩa, được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể.

sinh nhat quy III 2018

Toàn thể anh chị em CBCNV Sao Việt lên chụp hình kỷ niệm nhân buổi sinh nhật các thành viên quý III/2018

Sinh nhat CBNV quy III 2018

Tiệc sinh nhật quý III/2018 Sao Việt diễn ra tại nhà hàng POB LINK - tổ hợp giải trí tổ chức sự kiện lớn hàng đầu Hải Phòng

Các thành viên chụp riêng những tấm hình kỷ niệm nhân buổi tổ chức liên hoan sinh nhật quý III năm 2018:

CBNV quy III nam 2018

Sinh nhat CBNV quy III 2018

Chương trình sinh nhật Quý III năm 2018 kết thúc, đọng lại trong lòng mỗi CBNV Công ty Sao Việt những cảm xúc tốt đẹp về một đại gia đình đoàn kết, gắn bó và luôn trân trọng những đóng góp, cống hiến của CBNV. Đây chính là nguồn động lực to lớn, để mỗi cá nhân trong công ty luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cùng nhau đóng góp xây dựng SVG Engineerng ngày càng phát triển.

Buổi lễ mừng sinh nhật Quý là hoạt động thường kỳ của công ty Sao việt, nằm trong chuỗi các hoạt động thúc đẩy tinh thần đoàn kết nội bộ, xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Ban lãnh đạo công ty hi vọng rằng những hoạt động này sẽ được nhân rộng và duy trì đều đặn, phát triển lớn mạnh hơn nữa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

WE CREAT HOME - TRUNG TÂM THIẾT KẾ KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG CREAT HOME

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ GIÁM ĐỊNH XÂY DỰNG SAO VIỆT

Trụ sở Hải Phòng :

Tầng 8 khách sạn Hải Quân, số 5 Lý Tự Trọng, Quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

Tel: (0225) 3.747.819

Fax : +84.031.3747820

Website: thietkenhasvg.com & svg-group.com

Hotline: 0936.547.819 - 0902.593.686

Email: svg.group2005@gmail.com & duythang75@gmail.com

Các văn phòng đại diện:

1, Hà Nội: Số 9/81 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội 

2, TP. Hồ Chí Minh: Khu nhà văn phòng SVG Group, 126 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh