MỪNG SINH NHẬT CBNV QUÝ II SVG ENGINEERING NĂM 2018

2/7/2018 | 1035 lượt xem

Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) với mục đích nhằm phát huy bản sắc văn hóa công ty và tăng tình đoàn kết tập thể cán bộ công nhân viên, ngày 29/06/2018 Công ty đã tổ chức liên hoan mừng sinh nhật CBNV quý II SVG Engineering năm 2018 đơn giản, vui tươi và phấn khởi.

Tổ chức sinh nhật theo Quý là một nét đẹp văn hóa thường niên của SVG Engineering diễn ra nhiều năm qua kể từ khi Công ty bắt đầu thành lập cho đến nay. Đối với SVG Engineering, con người chính là tài sản vô giá, CBNV có được cuộc sống ổn định, đảm bảo tinh thần và vật chất thì mới có thể cống hiến hết mình cho công ty.

Chăm lo đến đời sống cán bộ nhân viên không chỉ bằng những phần thưởng động viện khích lệ tinh thần làm việc sáng tạo tâm huyết có trách nhiệm, là những đợt khám sức khỏe định kỳ, Công ty còn mong muốn tạo ra những buổi liên hoan chung tạo bầu không khí gần gũi, thân mật thông qua những bữa tiệc sinh nhật đươn giản nhưng ấm cúng. Sinh nhật chung của các thành viên trong Quý không có nến, không có hoa, không có bánh kem nhưng đầy ắp tiếng cười và nét rạng rỡ, sảng khoái hiện diện trên khuôn mặt của mỗi người được cùng ăn uống và cùng trò chuyện vui vẻ.

Tiếp nối chương trình liên hoan sinh nhật CBNV quý I năm 2018 với chủ nhân của bữa tiệc là các vị lãnh đạo của Công ty, chiều tối ngày 29/06/2018 SVG Engineering tiếp tục tổ chức mừng sinh nhật quý II năm 2018 cho các thành viên trong Công ty diễn ra tại Nhà hàng Lẩu hơi HongKong đường Lương Khánh Thiện (Hải Phòng).

Mung sinh nhat CBNV quy II nam 2018

SVG Engineering tổ chức mừng sinh nhật CBNV quý II năm 2018

Quý II lần này, Công ty gửi lời chúc sinh nhật đến 4 thành viên có sinh nhật trong tháng 4, tháng 5 và tháng 6 gồm: Anh Phùng Xuân Trung, chị Phạm Thị Thanh Huyền, anh Kiều Quý Đức và chị Chu Thị Hồng Nhung. Trong đó, xuất hiện nhân vật mới của SVG Engineering là chị Phạm Thi Thanh Huyền, chị bắt đầu về công ty phụ trách mảng kinh doanh. Rất tiếc là do bận việc gia đình nên anh Kiều Quý Đức đã không thể tham gia bữa tiệc sinh nhật chung vui cùng mọi người.

Vẫn là gương mặt vô cùng quen thuộc với nụ cười khá phúc hậu và rạng rỡ, anh Nguyễn Đình Hải nguyên Chủ tịch Công đoàn Công ty Sao Việt (SVG Engineering) đã thay mặt Ban chấp hành Công đoàn và toàn thể anh chị em Công ty lên tặng quà sinh nhật cho 4 thành viên có sinh nhật trong quý II/2018. Nhân đây, anh Hải cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật, lời chúc sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc đến CBCNV đồng thời cám ơn sự cống hiến nhiệt tình của các thành viên đối với Công ty trong suốt những năm tháng qua. Hy vọng rằng giữa SVG Engineering và toàn thể CBCNV sẽ có một tình cảm gắn kết keo sơn bền chặt thắm thiết như anh em trong một nhà, cùng chung tay chung sức xây dựng Công ty ngày một vững mạnh và phát triển hơn nữa.

Để lưu giữ lại những khoảng khắc ý nghĩa và đáng nhớ như này, Chủ tịch Công đoàn và 4 thành viên SVG Engineering sinh nhật quý II năm 2018 đã cùng chụp chung bức hình làm kỷ niệm. Nổi bật nhất là chị Huyền xinh đẹp duyên dáng với chiếc váy hồng đứng giữa tạo điểm nhấn cho bức hình.

To chuc sinh nhat Quy II 2018

Các thành viên SVG Engineering cùng chung vui trong bữa tiệc liên hoan sinh nhật CBNV quý II năm 2018

To chuc mung sinh nhat CBNV quy II 2018

Các thành viên SVG Engineering đều trong không khí vui tươi phấn khởi tổ chức sinh nhật của CBNV quý II năm 2018

Cũng trong buổi liên hoan sinh nhật quý II/2018 này, SVG Engineering cũng dành tặng những phần quà nhỏ cho con em của các thành viên trong Công ty đã có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua. Danh hiệu học sinh xuất sắc, học sinh tiên tiến đều được nhận những phần quà khích lệ các cháu cố gắng phát huy tinh thần học tập và chăm ngoan hơn nữa trong năm học tới. Các bậc phụ huynh có con em trong dánh sách nhận quà sẽ thay mặt con mình nhận quà từ phía Công ty.

Buổi tiệc mừng liên hoan sinh nhật CBNV tháng 4+5+6 đã khép lại với nhiều hình ảnh và kỷ niệm đẹp và quan trọng là thể hiện tình cảm, sự quan tâm chân thành từ phía Công ty dành cho các thành viên SVG Engineering. Đó chính là nguồn động lực to lớn để mỗi CBNV trong công ty hăng say và tâm huyết hơn nữa trong công việc đồng thời có được những giây phút thực sự ý nghĩa, hiểu nhau hơn và gắn kết nhau hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

WE CREAT HOME - TRUNG TÂM THIẾT KẾ KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG CREAT HOME

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ GIÁM ĐỊNH XÂY DỰNG SAO VIỆT

Trụ sở Hải Phòng :

Tầng 8 khách sạn Hải Quân, số 5 Lý Tự Trọng, Quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

Tel: (0225) 3.747.819

Fax : +84.031.3747820

Website: thietkenhasvg.com & svg-group.com

Hotline: 0936.547.819 - 0902.593.686

Email: svg.group2005@gmail.com & duythang75@gmail.com

Các văn phòng đại diện:

1, Hà Nội: Số 9/81 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội

2, TP. Hồ Chí Minh: Khu nhà văn phòng SVG Group, 126 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh